CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐẶNG THÀNH PHÁT 

0909935446

Hỗ trợ khách hàng 24/7...

0909935446

BĂNG KEO GIẤY 1

BĂNG KEO GIẤY 1

Giá: LIÊN HỆ
 BĂNG KEO 2 MẶT 1

BĂNG KEO 2 MẶT 1

Giá: LIÊN HỆ
BĂNG KEO ĐỤC 2

BĂNG KEO ĐỤC 2

Giá: LIÊN HỆ
BĂNG KEO JUMBO TRONG

BĂNG KEO JUMBO TRONG

Giá: LIÊN HỆ
BĂNG KEO JUMBO 1

BĂNG KEO JUMBO 1

Giá: LIÊN HỆ
BĂNG KEO JUMBO 2

BĂNG KEO JUMBO 2

Giá: LIÊN HỆ
BĂNG KEO JUMBO ĐỤC

BĂNG KEO JUMBO ĐỤC

Giá: LIÊN HỆ
BĂNG KEO JUMBO MÀU

BĂNG KEO JUMBO MÀU

Giá: LIÊN HỆ
Ngày đăng: 21/02/2022 - 11:02 AM

Về Đặng Thành Phát 

Đặng Thành Phát  hiện đang sở hữu nhãn hiệu King tape, chuyên sản xuất các sản phẩm băng keo, màng PE, dây đai… với hơn 1000 nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc.

Các sản phẩm của Đặng Thành Phát  nhận được sự tin tưởng cao từ phía khách hàng và các đối tác về chất lượng và sự ổn định.

Hiện tại Đặng Thành Phát  đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động quy mô lớn.

Là một trong số ít những công ty sản xuất băng keo tại Việt Nam đủ năng lực sản xuất những đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn hay sản xuất được những sản phẩm có độ khó cao về chế tạo.

Các sản phẩm của Đặng Thành Phát  hiện đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước và đang ấp ủ những dự định xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

băng keo màu có độ dính cao

Sản phẩm của Đặng Thành Phát  được đánh giá cao về chất lượng và sự ổn định

Sản phẩm

+ Hơn 25 mặt hàng băng keo các loại: 

Màu sắc: băng keo màu, băng keo đỏ, băng keo trắng, băng keo vàng, băng keo xanh, băng keo xám

Loại: Băng keo trong (1kg, 5cm 100yard…), băng keo đục, băng keo vải, Băng keo 2 mặt (tổng hợp), băng keo mút xốp, 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt, 2 mặt trắng dầu, 2 mặt trắng nước, băng keo giấy nhăn, băng keo giấy nâu, băng keo giấy chịu nhiệt, băng keo giấy thấm nước (có chỉ và không chỉ), băng keo simili, băng keo dán nền cảnh báo, băng keo điện nano, băng keo lưới.

+ Màng PE quấn pallet

+ Jumbo

+ Bọ sắt, bọ nhựa siết dây đai

+ Dây đai nhựa PP nhiều màu

Khách hàng

Đặng Thành Phát  hiện đang là đối tác chiến lược cung cấp băng keo trong cho nhiều thương hiệu lớn trong các ngành hàng chuyển phát nhanh, bưu điện, văn phòng phẩm, siêu thị…

Bạn biết không, để được các ông lớn này để ý, chỉ mối quan hệ không thôi là chưa đủ, sản phẩm của Đặng Thành Phát  còn cần vượt qua các bài kiểm tra độ dính, độ bền họ đưa ra, cũng như phải đảm bảo được năng lực sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn.

rất khó bị xé rách

Màng PE Đặng Thành Phát  trong một thử nghiệm

Những thế mạnh của Đặng Thành Phát 

Dịch vụ hỗ trợ 24/7: Bạn có thể đặt hàng 24/7/365 qua điện thoại, email, website, facebook… Luôn có đội ngũ nhân viên kinh doanh thường trực sẵn sàng lắng nghe và giải quyết những nhu cầu của Bạn.

Vận chuyển trong ngày: Hơn 95% đơn hàng của Đặng Thành Phát  được giao hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm đặt hàng. riêng đối với đối với khách hàng ngoài tỉnh Bình Dương  thời gian gioa hàng tối đa từ 1-2 ngày

Miễn phí vận chuyển: Hầu hết các đơn hàng đều được giao hàng miễn phí. Vui lòng xem thêm chính sách giao hàng để biết thêm chi tiết. 

Giá tốt nhất : Với mong muốn mang lại mức giá tốt nhất,Đặng Thành Phát luôn là đơn vị cung cấp băng keo, jumbo băng keo với mức giá cạnh tranh nhất cho thị trường. 

Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất trực tiếp, không thuê mướn, mày mốc với công nghệ hiện đại hạn chế đến mức tối đa chi chí.

.Vì vậy, Đặng Thành Phát tự tin là đơn vị cung cấp băng keo, jumbo băng keo công nghiệp giá rẻ nhất nhì thị trường. Nếu có một đơn vị nào đó bán băng keo giá rẻ hơn của chúng tôi thì có thể lõi băng keo và số Yard băng keo (chiều dài cuộn băng keo) hoặc có thể độ dính của cuộn băng dính vàng đục (hoặc băng dính trong) sẽ không được không đảm bảo đủ tiêu chuẩn.

Sản phẩm chất lượng cao nhất: Đặng Thành Phát  thực hiện nghiêm ngặt việc kiểm soát chất lượng từ khâu đầu vào nguyên vật liệu cho tới khi đóng gói hoàn thành sản phẩm.

Sự bảo đảm: Nếu Bạn không hài lòng với bất kỳ sản phẩm nào nhận được, Bạn sẽ được hoàn trả lại tiền mà không gặp bất kỳ một vấn đề rắc rối nào.

kho chứa vật liệu sản xuất

Nhà máy có diện tích hơn 1000m2

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp đóng gói với vật liệu có chất lượng tốt nhất, dịch vụ khách hàng chu đáo và không ngừng gia tăng giá trị sản phẩm.

Tầm nhìn

Nâng cao vị thế Việt Nam trên trường quốc tế bằng những sản phẩm made in Việt Nam

Trong thời gian sắp tới, Đặng Thành Phát  sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối ( online và offline ) với chất lượng sản phẩm tốt hơn, giá cả ưu đãi và chính sách hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho nhà phân phối, đại lý.

Với niềm tin: “chất lượng sản phẩm nền tảng cho sự phát triển”, Đặng Thành Phát  hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn để chúng ta cùng tạo ra sự thịnh vượng chung, gắn kết với nhau bằng những giá trị bền vững.

Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm địa chỉ cucng cấp nguồn băng keo, băng dính, jumbo,... Thì không cần phải chờ đợi thêm nữa. Chúng tôi tin chắc rằng, Công ty TNHH ĐT-XNK Đặng Thành Phát sẽ là đối tác đầy tiềm năng .

Với tiêu chí: Nhanh chóng – Chất lượng – Giảm Chi phí. Công ty TNHH Đặng Thành Phát đã nhanh chóng lấy lòng được đông đảo khách hàng khắp cả nước. Bởi chúng tôi phải trải qua quy trình sản xuất băng keo nghiêm ngặt. Nhất là sản xuất cho các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng.

Công ty TNHH ĐT-XNK Đặng Thành Phát-chúng tôi luôn chân thành chào đón bạn hợp tác cùng phát triển. 

Zalo